Chất liệu vải HDPE nghĩa là gì?

Chất liệu vải HDPE nghĩa là gì?

HDPE là từ viết tắt của High Density Polyethylene được làm từ nhựa nguyên sinh, cacbon đen có tác dụng chống thấm nước, chống tia UV(xem thêm tia UV có tác hại như nào đối với con người).

Mẫu vải dù HDPE

Chính vì những tác dụng như vậy cho nên rất nhiều nhà xưởng sản xuất ô dù, mái che đã sử dụng vải dù làm bằng HDPE. Với nhiệt độ ngoài trời cao như ở Việt Nam thì sử dụng mái che bằng tôn sẽ rất nóng, hơn nữa sẽ mất tính thẩm mỹ cho kiến trúc của ngôi nhà. Do đó việc sử dụng mái che được làm bằng chất liệu HDPE sẽ rất phù hợp tại Việt Nam hiện nay.

Do làm từ nhựa nguyên sinh cho nên vải dù HDPE sẽ ngăn chặn được 90% tia UV, chống bụi, bẩn cao, chịu được các lực kéo căng, các lỗ đan của vải sẽ làm cho không khí lưu thông dễ dàng hơn và đặc biệt hơn là sản phẩm này sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp  cho chính ngôi nhà của bạn.

Đây là một trong những dự án mà Công ty Havico đã thiết kế:

Đây là một số dự án điển hình của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ sử dụng Sản phẩm dù cánh buồm của chúng tôi trong thời gian sắp tới vì những tiện ích và thẩm mỹ của sản phẩm như đã nêu trên.

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng gọi số Hotline: 0972 252 844. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho Quý khách sản phẩm tốt nhất.

Các bài viết khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường