Cung cấp dù che nắng toàn quốc

Cung cấp dù che nắng toàn quốc

Vừa thay thế mái che bằng tôn, vừa chống nắng mà độ che phủ không quá kín khiến sân vườn bị che mất anh sáng cho cây thì giải pháp phù hợp nhất hiện nay là sử dụng mái che bằng vải dù ngoài trời.

Nắng nóng tại Việt Nam là một thách thức lớn cho các công ty thiết kế mái che ngoài trời bằng vải dù, thường các loại vải dù thông thường chỉ có thể sử dụng 1-2 năm đối với thời tiết khắc nghiệt.

Với chất liệu vải HDPE chống nắng nóng ngoài trời lên tới 70oC chất liệu HDPE được Công ty Havico nhập khẩu tại Australia đã sản xuất sản phẩm dù cánh buồm. Để tiện cho các khách hàng có thể tự lắp đặt thì công ty chúng tôi đã sản xuất ra 3 loại sản phẩm là dù cánh buồm hình tam giác, tứ giác vuông và tứ giác chữ nhật. Bộ sản phẩm trọn gói của chúng tôi bao gồm phụ kiện giúp Quý khách có thể tự lắp, căng dù dễ dàng nhất (Quý khách có thể tham khảo cách lắp tại đây hoặc liên hệ Hotline 0972 252 844 để được tư vấn cách lắp).

Chất liệu vải HDPE có thể co giãn và chịu đựng được nhiệt độ từ -30oC đến 70oC, vải dù được dệt theo dạng lưới nên ko che hết ánh sáng nhưng lại chống đến 95% tia UV có hại.

Xin mời Quý khách tham khảo hình ảnh một số mẫu của chúng tôi.

Dự án tại chung cư Mỹ Khang quận 7 - Dù cánh buồm tam giác

Dự án tại biệt thự quận 2

 

Dự án tại Campuchia.

Quý khách có thể xem giá sản phẩm tại mục dù cánh buồm 

Công ty Havico Việt Nam cung cấp, phân phối sản phẩm trên toàn quốc liên hệ : 0972 2252 844 để được tư vấn tốt nhất.

Các bài viết khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường