Thương hiệu vải dù Sunbrella

Thương hiệu vải dù Sunbrella

Vải Sunbrella được bắt đầu từ năm 1960 tại Nam Carolina, Mỹ, hiện nay các nhà máy sản xuất vải Sunbrella đã có mặt tại : Pháp, Trung Quốc để phục vụ các thị trường Châu Âu và Châu Á. Phòng R&D của họ liên tục thử nghiệm những sản phẩm mới có thể áp dụng với hàng dệt may Sunbrella nhằm không ngừng nâng cao và hoàn thiện những đặc tính độ bền của vải Sunbrella đồng thời phát triển các giải pháp thiết kế vải dệt, thi công và ứng dụng mới để đáp ứng nhu cầu thị trường đối với vải dệt hiệu suất cao.

Sunbrella cung cấp các sản phẩm như vải bọc đệm ghế, ô dù ngoài trời, dù cho thuyền buồm với đa dạng về màu sắc và kích thước. Chất liệu chủ yếu là Acrylic có tác dụng như cản tia UV, tẩy rửa dễ dàng bằng thuốc tẩy, chống nấm mốc, bề mặt thoáng khí.

Hiện nay vải của Sunbrella được nhiều nhà xưởng tại Việt Nam tin dùng mặc dù giá thành cao.Và các sản phẩm được thiết kế bằng vải Sunbrella tất nhiên được sử dụng nhiều nơi vì độ bền cao, màu sắc không bị ố khi để ngoài thời tiết.

Công ty Havico Việt Nam cũng sản xuất nhiều mặt hàng về dù và mái che sử dụng vải của Sunbrella. Ngoài ra công ty còn có nhiều loại vải chất lượng cao khác. Quý khách có nhu cầu thiết kế sản phẩm sử dụng vải Sunbrella vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi.

 

Các bài viết khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường