Tin tức & Sự kiện - DÙ VIỆT | VIET PARASOL | DÙ CAO CẤP

Tia UV có tác hại như nào đối với con người

Tia UV hay còn được gọi là tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời và chúng có thể gây tổn thương cho da nếu tiếp xúc trực tiếp. Tia UV sẽ phá hủy các tế bào Collagen và Elastin khiến da bị đen, xạm da và nếu lâu dần sẽ có nguy cơ bị ung thư da. Vì vậy cần tránh tiếp xúc tia UV trong khoảng thời gian từ 10h đến 14h vì trong tia UV sẽ có đỉnh điểm cao nhất trong thời gian này.

Đối với các ngôi nhà việc sử dụng các vật liệu như mái tôn, mái lá là giải pháp hữu hiệu vừa che nắng vừa làm mát không gian sử dụng mái lợp. Tuy nhiên với sự phát triển về cấu trúc nhà ở hiện nay thì mái tôn hay các mái lợp sẽ làm giảm đi kiến trúc không gian vẻ đẹp của căn nhà.

Vậy giải pháp để thay thế những mái tôn mái lợp hiện nay là gì để không những giữ lại kiến trúc nhà ở mà còn là sản phẩm trang trí tô đậm thêm không gian của căn hộ? Chính vì vậy công ty Havico Việt Nam đã thiết kế sản phẩm dù cánh buồm với các kiểu dáng đa dạng như hình tam giác, hình vuông và hình chữ nhật.

Dù cánh buồm tam giác được công ty Havico thiết kế và lắp đặt

Vật liệu được công ty lựa chọn để sử dụng là chất liệu HDPE(Xem thêm về chất liệu HDPE) chặn được 90% tia UV. Không những thế đây là sản phẩm trang trí sân vườn và nhà ở mang phong cách hiện có thể thay thế những nhà mái tôn, mái lợp hiện nay.

Công ty Havico Việt Nam có thể cung cấp các sản phẩm dù cánh buồm theo kích thước và phụ kiện có sẵn để khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà. Hoặc Quý khách có thể đặt công ty chúng tôi sản xuất theo kích thước và kiểu dáng dù theo Quý khách.

Để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0972 252 844.

Các bài viết khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường